Jetstar hàng không giá rẻ đầu tiên Vietnam

Jetstar hàng không giá rẻ đầu tiên của Vietnam

Jetstar Pacific là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam, được chuyển đổi từ Pacific Airlines vào tháng 5 năm 2008.

Jetstar Pacific có 27% cổ phần của tập đoàn Qantas, phần còn lại là của các cổ đông Việt Nam khác như Tổng công ty liên doanh và đầu tư vốn nhà nước (SCIC), Tổng công ty du lịch Saigon Tourist. Jetstar Pacific hiện đang khai thác đội bay gồm 5 chiếc Boeing 737 và 2 chiếc Airbus A320 với 7 điểm đến nội địa Việt Nam.

Jetstar Pacific bắt đầu hoạt động từ năm 2007 với 18% cổ phần của tập đoàn Qantas, dựa trên Hợp đồng thương hiệu và Hợp đồng dịch vụ doanh nghiệp giữa Pacific Airlines và Jetstar Airways.Tập đoàn Qantas hiện có dự định tăng cổ phần lên mức tối đa là 30% vào năm 2010. Hiện nay Jetstar Pacific đang khai thác mạng lưới các chuyến bay nội đia Việt Nam bao gồm Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Huế, Vinh, Hải Phòng và Nha Trang.

Tầm nhìn và sứ mệnh.

Định hướng của các cổ đông là sẽ tiếp tục xây dựng và phát triển Jetstar Pacific trở thành hãng hàng không giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam và khu vực.

Hãng Jetstar được chia làm 3 loại vé để tiện cho sự lựa chọn của khách hàng.
Jetsaver lightGiá vé linh hoạt, hành lý xách tay 7kg, là giá vé rẻ nhất,
không  được hủy vé, hoãn vé và thay đổi ngày bay mất phí.
Phù hợp với khách hàng có kế hoạch không thay đổi
JetsaverGiá linh hoạt (cao hơn giá loại vé Jetsaver), hành lý xách tay 7kg, được thay đổi tên và ngày bay miễn phí nhưng bù chênh lệch giá vé (nếu có), không được hoàn trả lại vé nếu quý khách không thực hiện được chuyến bay. Phù hợp với khách chưa có lịch bay cụ thể.
JetflexGiá vé linh hoạt, giá vé cao nhất, thay đổi tên khách, ngày bay không mất phí nhưng bù chệnh lệch giá (nếu có), có thể hoàn vé mất phí trước ngày bay 24h,  phù hợp với khách hàng chưa rõ ràng về kế hoạch.

Đặt vé máy bay Jetstar  qua số Tổng đài: (08)66.757.033  hoặc Hotline: 0906.336.494

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *