Tiger Airways hàng không giá rẻ Singapore

Tiger Airways hàng không giá rẻ Singapore

Tiger Airways hiện là hãng hàng không giá rẻ lớn nhất hoạt động ngoài Singapore tính về lượng hành khách vận chuyển. Hãng đặt mục tiêu khá lớn khi muốn trở thành một hãng hàng không liên á, bằng việc tìm mua lại cổ phần của các đơn vị kinh doanh vận tải đường không khác.

 

Quy định hành lý của Tiger:

  • Hành lý xách tay

Hành khách được phép 2 kiện của hành lý xách tay với điều kiện từng hạng mục không vượt quá kích thước 54 cm x 38 cm x 23 cm , với trọng lượng của 10kg.

Những hạn chế trong hành lý xách tay:

Chất lỏng/ gel/ bình xịt chỉ được coi là hành lý xách tay nếu dung tích không quá 100ml và được đựng trong hộp.

Hộp đựng phải trong túi nhựa, bịt kín với tổng dung tích không quá 1 lít.Và túi phải được bỏ ngoài hành lý xách tay, được kiểm tra bởi nhân viên an ninh.

Các loại thuốc men, chế độ ăn uống đặc biệt và cả sữa bột trẻ em được phép mang trong hành lý xách tay. Tuy nhiên phải qua sự kiểm tra của nhân viên an ninh. Ngoài ra, khi đem theo thuốc, hành khách nên đem theo tài liệu hỗ trợ để xác minh.

  • Hành lý ký gửi

Dụng cụ được tiến hành như cabin hành lý không được vượt quá kích thước 30 x 117 x 38 cm . Dụng cụ trong thể loại này bao gồm nhưng không giới hạn kèn , clarinet , sáo , sáo , guitar trong trường hợp mềm , kèn , violin hay viola và sẽ là một phần của tự do trợ cấp cabin hành lý của bạn.

Hành khách đã không đặt trước hành lý upsize  trực tuyến tại thời điểm đặt phòng có thể lựa chọn làm như vậy bằng cách gọi trung tâm cuộc gọi lên đến 4 giờ trước khi khởi hành . Hành khách không thực hiện quyền này lên đến 4 giờ trước khi khởi hành vẫn có thể làm như vậy tại sân bay vào ngày khởi hành nhưng sẽ được giới hạn mua chỉ có tầng hành lý 15kg . Trọng lượng bổ sung vượt quá 15kg sẽ phải chịu những chi phí hành lý quá cước hiện hành.

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *