Vietnam Airlines tiếp nhận chiếc Airbus A350 XWB hiện đại

Airbus A350 XWB Vietnam Airlines

Chiếc máy bay A350 XWB của Vietnam Airlines đã được sẳn xuất, lắp ráp tại nhà máy sản xuất máy bay  của Airbus tại Toulouse (Pháp) trước khi được bàn giao cho phía Vietnam vào ngày 30/6.

 

Sau buổi lễ bàn giao này,  hãng hàng không  Vietnam Airlines đã trở thành hãng hàng không thứ hai trên thế giới khai thác máy bay A350 XWB hoàn toàn mới.

Máy bay A350 XWB của Vietnam Airlines được thiết kế ba hạng ghế  với 305 ghế: gồm 29 ghế hạng Business có thể kéo dài thành giường phẳng, 45 ghế hạng phổ thông cao cấp và 231 ghế hạng phổ thông.

Hạng ghế Economy

Khoang ghế Economy

Khoang ghế Deluxe Economy Class

Khoang ghế Deluxe Economy

Khoang ghế Business Class

Khoang ghế Business

 

Ngoài không gian cá nhân rộng hơn ở tất cả các hạng ghế, máy bay còn có hệ thống giải trí và kết nối hiện đại nhất để phục vụ hành khách.

Máy bay A350 XWB được kết hợp công nghệ hiện đại nhất, cabin rộng tạo sự thoải mái cao, mang lại trải nghiệm bay tuyệt vời cho hành khách.

Vietnam Airlines sẽ đưa vào khai thác máy bay A350 XWB vào cuối tuần này, ban đầu sẽ phục vụ đường bay nội địa kết nối Hà Nội – TP.HCM và sau đó là các đường bay thẳng từ Hà Nội đến Paris.

Vietnam Airlines có kế hoạch đặt mua 14 chiếc A350-900 XWB, gồm 10 chiếc mua từ Airbus và 4 chiếc thuê mua của các hãng chuyên cho thuê máy bay như AerCap.

 

Quá trình lắp ráp chiếc Airbus A350 WXB của Vietnam Airlines:

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *