VN Airlines khai thác đường bay Hà nội đi Haneda

Chuyến bay trực tiếp Hà Nội đi Haneda của VN Airlines

Ngày 1/7, Tổng công ty hàng không Việt Nam (Vietnam Airnlies) chính thức khai trương đường bay quốc tế mới đến thủ đô Tokyo của Nhật Bản là Hà Nội đi Haneda với chuyến bay đầu tiên mang số hiệu VN384.

Đường bay mới Hà Nội đi Haneda sẽ được khai thác với tần suất 7 chuyến/tuần bằng máy bay Airbus A321 và khởi hành lúc 8 giờ hàng ngày từ sân bay Nội Bài. Đây là đường bay thứ 9 từ Việt Nam đến Nhật Bản của Vietnam Airlines.
>>Tham khảo thêm vé máy bay đi Nhật Bản
So với sân bay Narita, sân bay quốc tế Haneda có nhiều ưu điểm như vị trí địa lý thuận lợi nằm sát thành phố (14km từ trung tâm Tokyo), phương tiện giao thông công cộng phát triển, nối chuyến nội địa thuận tiện.
Từ ngày 16/7 tới đây, Vietnam Airlines cũng sẽ khai thác đường bay giữa Đà Nẵng đi Narita với tần suất 4 chuyến/tuần bằng máy bay Airbus A321.
Trước đó, vào ngày 30/3, hãng hàng không Nhật Bản (JAL) đã khai thác tuyến Haneda-Tân Sơn Nhất với tần suất một chuyến khứ hồi/ngày.
Năm 2012, sân bay Haneda thông qua gần 67 triệu hành khách, trở thành sân bay tấp nập thứ 4 thế giới và thứ 2 trong khu vực Châu Á.
Theo TTHK

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *